Dịch vụ vận chuyển quốc tế đường biển tốt nhất tại Everlog

Dịch vụ vận chuyển quốc tế đường biển tốt nhất tại Everlog

Ngày nay, nền công nghiệp đóng tàu phát triển càng giúp cho việc vận chuyển hàng hóa giữa các nước  bằng đường biển thêm thuận lợi hơn. Khoảng cách địa lý xa đã không còn là vấn đề quá nan giải ở thời điểm hiện tại. Chính những yếu tố đó đã làm cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa ra quốc tế bằng đường biển tăng mạnh trong vài năm trở lại đây. Mặc dù khi gửi và nhận những kiện hàng có khối lượng lớn bằng con đường này có các điều kiện riêng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương thức vận chuyển quốc tế đường biển như thế nào ngay dưới đây!

Vận tải quốc tế đường biển là gì

Vận tải quốc tế đường biển là gì

Lịch sử của phương thức vận chuyển quốc tế đường biển

Vào thế kỷ V trước công nguyên, con người đã biết vận chuyển hàng hóa bằng đường biển. Mục đích chính để giao lưu, buôn bán với các khu vực, vùng miền lân cận hoặc các quốc gia với nhau. Điều đó cho thấy rằng, vận tải biển ra đời từ rất sớm (sau đường sông).

Khi nền kinh tế thế giới phát triển, kéo theo dịch vụ giao thương, buôn bán giữa các quốc gia được đẩy mạnh. Cũng nhờ đó mà việc vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường biển và hàng không càng thêm tấp nập.

Hình thức vận chuyển quốc tế bằng đường biển là gì?

Vận chuyển đường biển quốc tế là việc chuyên chở hàng hóa, hành khách giữa các nước thông qua sử dụng phương tiện đi lại trên biển như tàu, thuyền. Tính đến thời điểm hiện tại, vận tải đường biển đã đem lại một nguồn lợi nhuận khổng lồ cho Việt Nam. Không chỉ giúp tăng tăng trưởng nền kinh tế nhanh chóng. Mà còn gắn kết tình hữu nghị hợp tác bè bạn khắp nơi trên thế giới.

Các mặt hàng nên sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển

Vận tải đường biển hiện nay cho phép nhận hầu hết các mặt hàng, trừ những mặt hàng có tên trong danh sách cấm. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của phương thức vận tải này. Các doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ vận tải đường biển với các mặt hàng sau:

– Hàng hoá có tính chất lý hoá mạnh như hoá chất, các loại bột, dung dịch…

– Hàng dễ gây ảnh hưởng tới các loại hàng khác như vật liệu xây dựng, vật phẩm công nghiệp…

– Các loại hàng dễ bị môi trường tác động, làm thay đổi chất lượng của sản phẩm. Ví dụ như gia vị, thuốc lá…

– Các lô hàng siêu trường, siêu trọng, có kích thước cực kỳ lớn. Điển hình như là máy móc xây dựng, máy móc công nghiệp, xe cộ…

Tóm lại, nếu doanh nghiệp bạn không quá quan tâm về vấn đề tiến độ vận chuyển, thì hình thức vận tải quốc tế đường biến sẽ là giải pháp lí tưởng và an toàn cho hàng hóa.

Bài viết liên quan:

Ưu điểm khi hàng hóa được vận chuyển bằng đường biển

Vận tải hàng hóa bằng đường biển mang lại nhiều ưu điểm

Vận tải hàng hóa bằng đường biển mang lại nhiều ưu điểm

Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển mang lại nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Các tuyến đường biển thông thoáng, tự nhiên nên không tốn chi phí sửa chữa, nâng cấp hay bảo dưỡng. Vì vậy chi phí cũng thấp hơn so với các phương thức vận chuyển hàng hóa khác.

– Hàng hóa vận chuyển bằng đường biển không bị giới hạn về khối lượng. Các thuyền có thể chở được hàng cồng kềnh, trọng lượng lớn và đa dạng các loại hàng. Quá trình bốc dỡ hàng vào kho cũng khá dễ dàng, tiết kiệm được chi phí, nhiên liệu.

– Nắm bắt được thị hiếu và nhu cầu vận chuyển đường biển quốc tế, nhiều công ty LOGISTICS chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế đường biển với giá cả phải chăng, chất lượng ổn định.

Vận chuyển đường biển quốc tế mất bao lâu?

Thời gian để một chuyến hàng di chuyển từ quốc gia này sang quốc gia khác phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như điều kiện thời tiết, sơ đồ đường đi, khoảng cách địa lý giữa các nước với nhau trên vùng biển. Do vậy, vận chuyển hàng theo hình thức này thường kéo dài từ một đến vài tháng.

Có thể thấy, thời gian vận chuyển bằng đường biển có thể dài hơn so với phương thức vận tải khác. Tuy nhiên, hiện nay đã có các tàu công suất lớn hiện đại và tối ưu hơn. Nó đã khắc phục phần nào hạn chế về mặt thời gian. Bởi vậy các khách hàng có thể an tâm chuyến hàng của mình sẽ được đảm bảo.

Tải trọng của các tàu hàng trong vận chuyển đường biển quốc tế

Quy định của tàu trong vận chuyển quốc tế đường biển

Quy định của tàu trong vận chuyển hàng hóa đường biển

Trọng tải của một con tàu phân ra làm hai loại, bao gồm:

– DWT (deadweight): là tải trọng tổng cộng của khối lượng hàng, nhiên liệu, vật dụng khác mà tàu có thể chở.

– DWT (deadweight tonnage): là trọng tải tàu chở được, bao gồm thủy thủ, hành khách, hàng hóa, đồ vật. Đây là đơn vị dùng để đo khả năng, độ an toàn của tàu và được tính bằng tấn.

Đối với vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển, tải trọng của tàu cần đảm bảo được trọng lượng như quy định. Phải chở hàng hóa hoặc hành khách ở mức an toàn, tránh chở vượt chỉ tiêu của tàu. Vì quá tải sẽ dễ gây nên những tổn thất nặng nề và hậu quả đáng tiếc.

Dịch vụ vận chuyển quốc tế đường biển

Những doanh nghiệp nếu như vừa đầu tư đội ngũ nhân lực, vừa phải đầu tư tàu để vận chuyển hàng hóa đi quốc tế thì thực sự rất khó khăn. Chưa kể sẽ tốn kém về chi phí đào tạo kiến thức hàng hải, chi phí duy trì máy móc… Chắc chắn sẽ không thể nào đảm nhiệm tốt được.

Chính vì vậy, để chuyến hàng của bạn được nhập cảnh nhanh chóng và tiện lợi nhất. Thì giải pháp tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp là thuê dịch vụ của bên khác. Bởi vì với một đơn vị chuyên môn, họ sẽ đảm bảo khâu chuyên chở hàng hóa tốt hơn. Trong khi đó chi phí mà các chủ hàng phải bỏ ra để thuê dịch vụ tại đây cũng không quá đắt đỏ như bạn nghĩ..

Dịch vụ vận chuyển quốc tế đường biển có tốt không

Dịch vụ vận chuyển quốc tế đường biển có tốt không

Các tiêu chí để chọn đơn vị vận tải quốc tế đường biển tốt

Bạn muốn chọn được các công ty xuất nhập khẩu, logistics uy tín, cần dựa theo một số tiêu chí dưới đây.

– Đơn vị ấy có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, thường xuyên vận chuyển hàng ra nước ngoài

– Có hợp tác chặt chẽ với các đơn vị tàu hàng lớn, sử dụng phương tiện vận tải hiện đại

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng với các chính sách, hợp đồng rõ ràng

– Có các điều khoản hợp tác tốt cho khách hàng. Ví dụ như chế độ bảo hiểm cho hàng hóa khi giao nhận.

– Giá cước dịch vụ phải chăng

– Tham khảo các đánh giá về chất lượng dịch vụ từ những chủ hàng đã hợp tác

Với các tiêu chí trên đây, bạn đã hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình một đơn vị vận chuyển hàng hóa đường biển quốc tế tốt, đáng tin cậy rồi phải không nào. Và để mang lại những dịch vụ tốt nhất, chúng tôi xin mời bạn đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế theo đường biển của Everlog Logistic. Đây là đơn vị chuyên nhận giao và nhập các loại hàng hóa theo đường biển đảm bảo uy tín và chất lượng nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển của Everlog Logistics

Everlog là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế cho mọi loại hàng hóa:

  • Vận chuyển đường biển hàng container (FCL)
  • Vận chuyển đường biển hàng lẻ (LCL) 
  • Vận chuyển hàng dự án
  • Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng

Quy trình vận chuyển đường biển của Everlog được tiến hành như sau:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin hàng hóa

– Bước 2: Báo giá vận chuyển

– Bước 3: Ký hợp đồng

– Bước 4: Vận chuyển

– Bước 5: Thanh toán hợp đồng vận chuyển

Everlog cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu từ các cảng biển trên Thế Giới về Hồ Chí Minh. Bao gồm các phương thức giao – nhận hàng khác nhau như:

– Giao nhận hàng tại cảng (CY-CY) (CFS-CFS)

– Giao nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY), (CY-DOOR) 

– Giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR)

Dịch vụ vận tải quốc tế đường biển của Everlog

Dịch vụ vận tải quốc tế theo đường biển của Everlog vô cùng uy tín

Vì sao nên chọn dịch vụ vận chuyển quốc tế đường biển của Everlog?

Chúng tôi là đơn vị Logistics với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sở hữu phương tiện vận chuyển hiện đại. Chính vì thế, đơn vị nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa với nhiều tải trọng cũng như kích thước khác nhau, cả hàng đông lạnh. Everlog tự tin chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Quy trình giao nhận hàng được đơn vị chúng tôi thực hiện tỉ mỉ, chuyên nghiệp. Luôn đảm bảo hàng hóa của bạn đúng số lượng, chất lượng, đúng thời gian dự tính. Khi hàng cập bến, nếu doanh nghiệp có nhu cầu, Everlog cũng sẽ hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải đường biển với giá cước cạnh tranh nhất hiện nay. Đi kèm với đó là nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ vận tải, đơn vị Everlog còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác liên quan đến xuất nhập khẩu cho doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp bạn chưa hợp tác với công ty chúng tôi bao giờ. Vậy hãy mạnh thử một lần để có thể trải nghiệm dịch vụ vận chuyển quốc tế đường biển ở đơn vị Everlog ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ EVEREST LOGISTICS

Địa chỉ: Phòng B4.55, Tầng 4, Block B, Tòa Nhà RiverGate Residence, 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 06, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tell: 028 3547 5200 – Hotline: 0919 108 538

Email: info@everlog.vn / ryan@everlog.vn

Website: https://everlog.vn/