Tiêu chí đánh giá công ty LOGISTICS uy tín

Tiêu chí đánh giá công ty LOGISTICS uy tín

Đơn vị LOGISTICS có vai trò rất lớn đối với các doanh nghiệp trong hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa. Đây không chỉ là “cánh tay đắc lực” hỗ trợ doanh nghiệp trong mọi quy trình xuất nhập khẩu hàng hóa. Hiện nay, những tiêu chí để đánh giá một công ty LOGISTICS uy tín luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Đâu là đơn vị đáng tin cậy nhất mà doanh nghiệp không thể bỏ lỡ? Chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời thỏa đáng. 

Công ty LOGISTICS uy tín có vai trò gì đối với doanh nghiệp

Công ty LOGISTICS uy tín có vai trò gì đối với doanh nghiệp

Tầm quan trọng và sự cần thiết của công ty LOGISTICS đối với doanh nghiệp

Logistics là cánh tay đắc lực của doanh nghiệp hiện nay. Đây là dịch vụ hậu cần, vận chuyển hàng hóa từ cơ sở sản xuất đến với người tiêu dùng. Dịch vụ này sẽ phần nào giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí bằng cách tối ưu hóa quá trình vận chuyển. 

Cụ thể:

  • Công ty Logistics luôn tính toán hợp lý về chi phí: Các khoản để vận chuyển vận hành được tính toán kỹ. Đảm bảo giảm ở mức tối đa, giúp doanh nghiệp giải được bài toán khó về nguyên liệu đầu vào đầu ra. 
  • Giúp doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề liên quan: Dịch vụ hậu cần chuyên nghiệp góp phần xử lý tốt dây chuyền sản xuất. Điển hình như lưu kho, vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng. 
  • Góp phần mở rộng mô hình kinh doanh của doanh nghiệp: Công ty LOGISTICS uy tín sẽ giúp thu ngắn mọi khoảng cách địa lý. Đảm bảo chất lượng hàng hóa khi vận chuyển, gia tăng cơ hội mở rộng quy mô hợp tác và phát triển. 

Do đó, công ty LOGISTICS có vai trò to lớn trong việc phát triển của các doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt trong xu hướng hội nhập hiện nay, nhu cầu xuất nhập khẩu, giao thoa trao đổi là cần thiết. Nhất là những doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Những tiêu chí để đánh giá Công ty LOGISTICS  uy tín

Tiêu chí đánh giá Công ty LOGISTICS uy tín

Tiêu chí đánh giá Công ty LOGISTICS uy tín

Những doanh nghiệp luôn cần các chiến lược thông minh để chọn được đơn vị LOGISTICS chất lượng nhất. Dưới đây nhà 5 tiêu chí để đánh giá một đơn vị vận chuyển trọn gói uy tín, mang lại dịch vụ tốt nhất. 

Chất lượng dịch vụ và mức độ tin cậy

Đây là tiêu chí đầu tiên mà nhiều doanh nghiệp quan tâm. Độ tin cậy và uy tín được thể hiện rõ qua hồ sơ năng lực, thông tin về pháp lý của Công ty Logistics. Đồng thời, những cam kết bằng văn bản về chất lượng dịch vụ được thể hiện minh bạch công khai. 

Bên cạnh đó, cần tạo được sự tin cậy bằng cách giao hàng đúng thời gian thỏa thuận. Cam kết thông quan đúng tiến độ, tránh ảnh hưởng đến quá trình phân phối hàng của doanh nghiệp. 

Chi phí hợp lý, bảng giá công khi trên toàn hệ thống

Với bảng giá vận chuyển rõ ràng cụ thể sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng cân nhắc và lựa chọn hơn. Đồng thời, sẽ tránh được tình trạng các Công ty tự ý nâng giá sau khi đã ký hợp đồng. 

Một đơn vị vận chuyển uy tín phải đảm bảo rằng chi phí này có sự cạnh tranh. Giá tiền đi đôi với chất lượng dịch vụ. Bảng giá đưa ra dựa trên sự tính toán về lợi nhuận cao nhất của các doanh nghiệp. 

An toàn hàng hóa đặt lên hàng đầu

Đây là tiêu chí đánh giá hết sức quan trọng. Đơn vị uy tín cần đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đến nơi một cách an toàn. Hàng hóa không bị va đập ảnh hưởng đến bao bì, không bị vỡ hay mất hàng. 

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cần quan tâm đến hợp đồng bảo hiểm hàng hóa của Công ty LOGISTICS uy tín. Nhằm đảm bảo tốt những quyền lợi nếu như có sự cố hay rủi ro nào xảy đến. 

Linh hoạt trong mọi tình huống

Một công ty giao nhận uy tín cần có sự chuẩn bị cho mọi tình huống có thể xảy đến. Luôn đưa ra những giải pháp để xử lý bất kỳ sự cố nào. Linh hoạt để nhanh chóng giải quyết vấn đề là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần. 

Đây là yêu cầu cơ bản mà một Công ty LOGISTICS cần có. Bởi lẽ trong quá trình vận chuyển đường dài, đặc biệt là ra nước ngoài. Thông thường, sẽ có rất nhiều những tình huống có thể xảy đến. Nó đòi hỏi đơn vị vận tải phải có sự tính toán trước. 

Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp/ khách hàng chu đáo

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ chu đáo khách hàng là tiêu chí để đánh giá một công ty uy tín. Nhân viên cần làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, sẵn sàng hỗ trợ ở mọi quy trình, tình huống khi xuất khẩu hàng hóa. 

Không phải doanh nghiệp nào cũng am hiểu về lĩnh vực xuất nhập khẩu. Do vậy, nhân viên của một đơn vị uy tín cần tận tâm, chịu khó lắng nghe và hướng dẫn khách hàng. 

Everlog – Công ty LOGISTICS uy tín nhất hiện nay

Công ty LOGISTICS uy tín cung cấp nhiều hình thức vận chuyển khác nhau

Công ty LOGISTICS uy tín cung cấp nhiều hình thức vận chuyển khác nhau

Everlog tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tại thị trường Việt Nam. Công ty có hệ thống mạng lưới rộng khắp. Đây là nơi xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin cho những chuyến hàng của mình. 

Chúng tôi có đầy đủ các kiến thức chuyên môn về ủy thác xuất nhập khẩu, khai báo hải quan, lưu kho bãi Container…Với chuỗi cung ứng hiện đại, chúng tôi mang đến giải pháp chuyên biệt và tốt nhất. 

Công ty LOGISTICS uy tín, chúng tôi hiểu được những nhu cầu đa dạng của khách hàng. Từ đó đưa đến những giải pháp tối ưu và đảm bảo ở mức cao nhất lợi ích của doanh nghiệp. 

Cùng với đó, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng hệ thống vững chắc. Từ đó, tạo ra sự chuyên nghiệp trong mọi khâu làm việc. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng ở bất kỳ lĩnh vực nào. 

Cùng với đó, Everlog luôn đặt mình vào vị trí doanh nghiệp. Luôn đưa ra những phương thức vận tải phù hợp. Đảm bảo tốt về an toàn hàng hóa, đảm bảo thông quan đúng như mong muốn của doanh nghiệp. 

Quyền lợi khách hàng sẽ nhận được khi trải nghiệm dịch vụ tại Everlog

Everlog - Công ty LOGISTICS uy tín số một tại Việt Nam

Everlog – Công ty LOGISTICS uy tín số một tại Việt Nam

Không phải ngẫu nhiên, mà Everlog trở thành Công ty LOGISTICS uy tín số một tại Việt Nam. Everlog đã trở thành người bạn đồng hành mà doanh nghiệp có thể trao gửi niềm tin. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ có được những quyền lợi thiết thực:

  • Quy trình dịch vụ hải quan trọn gói nhanh chóng, đúng với những cam kết và yêu cầu từ phía doanh nghiệp. Luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp ở mọi quy trình, hàng hóa sẽ được thông quan đúng như thời gian dự kiến. 
  • Chí phí cạnh tranh nhất  hiện nay. Bảng giá dịch vụ có sự chuẩn bị tính toán kỹ lưỡng. Đảm bảo không phát sinh thêm những khoản phí không cần thiết. Mang đến hiệu quả tối đa về tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. 
  • Luôn có những hướng giải quyết tốt nhất cho bất kỳ tình huống ngoài ý muốn nào. Những phương án đó luôn được chúng tôi cân nhắc và thảo luận từ trước. Đáp ứng tính kịp thời trong việc giải quyết sự cố. 
  • Chúng tôi có đa dạng các phương tiện vận tải và hình thức vận chuyển. Do đó, bất kể là loại hàng hóa nào, chúng tôi đều có giải pháp phù hợp. Everlog sẽ đưa ra những phương án chằng buộc hàng hóa chi tiết để đảm bảo chất lượngsản phẩm. 

Với những thông tin vừa rồi, hy vọng khách hàng có thể chọn được cho mình Công ty LOGISTICS uy tín. Để mục đích phục vụ tốt nhất cho hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ EVERLOG LOGISTICS

Địa chỉ: Phòng B4.55, Tầng 4, Block B, Tòa Nhà RiverGate Residence, 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 06, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tell: 028 3547 5200 – Hotline: 0967509539

Email: info@everlog.vn / ryan@everlog.vn

Website: https://everlog.vn/