Dịch vụ vận chuyển hàng Côn Đảo chất lượng, uy tín tại EverLog

Dịch vụ vận chuyển hàng Côn Đảo chất lượng, uy tín tại EverLog

Trước đây, việc vận chuyển các loại hàng hóa đi tới các hòn đảo nói chung và đi Côn Đảo nói gặp rất nhiều khó khăn. Lý do là vì các phương tiện di chuyển tới đó còn khá hạn chế. Tuy nhiên, ngày nay, với sự ra đời của các hãng tài chất lượng công việc xây dựng sân bay Côn Đảo đã hoạt động. Việc gửi hàng hóa đi ra Côn Đảo trở nên thuận tiện hơn với cả đường hàng không lẫn đường biển. Cũng nhờ đó mà các dịch vụ vận chuyển hàng Côn Đảo phát triển mạnh mẽ. Vậy để chuyển một chuyến hàng đi Côn Đảo mất bao lâu? Nên chọn dịch vụ vận chuyển của đơn vị nào? Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây!

Dịch vụ vận chuyển hàng Côn Đảo phát triển khá mạnh mẽ

Dịch vụ vận chuyển hàng Côn Đảo phát triển khá mạnh mẽ

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển vận chuyển hàng Côn Đảo

Bảo đảm an toàn cho hàng hóa và tiến độ, thời gian vận chuyển. Các loại hàng hóa sẽ được mua bảo hiểm 100% giá trị nếu xảy ra mất mát hay hư hỏng

  • Giao nhận đúng địa điểm, thời gian theo thỏa thuận trong hợp đồng
  • Các thủ tục thông quan được thực hiện nhanh chóng
  • Lộ trình giao nhận diễn ra minh bạch với các bằng chứng giao hàng
  • Cung cấp kèm thêm dịch vụ bốc dỡ hàng và đóng hàng miễn phí

Các hình thức dịch vụ vận chuyển hàng Côn Đảo hiện nay

Như đã giới thiệu ở đầu bài, 2 loại hình thức vận chuyển hàng hóa phổ biến hiện nay là đường biển và đường bay (hàng không).  

Hàng hóa có thể vận chuyển ra Côn Đảo bằng nhiều phương thức

Hàng hóa có thể vận chuyển ra Côn Đảo bằng nhiều phương thức

1. Hình thức dịch vụ vận chuyển hàng Côn Đảo bằng đường biển

Hình thức này thường được áp dụng với những khối lượng hàng hóa lớn, bởi chi phí bỏ ra thấp. Hàng hóa sẽ được chuyển qua các tàu biển có trọng tải lớn và di chuyển từ cảng Vũng Tàu đi ra Côn Đảo.

Nếu vận chuyển bằng đường biển, phải mất từ 1 đến 2 ngày để tới được cảng Bến Đầm của Côn Đảo. Bởi vì lịch trình 1 tuần chỉ có từ một đến hai chuyến mà thôi.

2. Dịch vụ vận chuyển hàng Côn Đảo bằng máy bay

Hình thức vận chuyển này có ưu điểm là rất nhanh, lịch trình các chuyến bay đều và ổn định. Tuy nhiên, đường hàng không chỉ phù hợp với các lô hàng có khối lượng hàng hóa nhỏ, ít hư hại và cần chuyển gấp.

Vận chuyển hàng ra Côn Đảo mất bao lâu?

Thông thường, khách hàng gửi hàng hóa đi Côn Đảo gồm 2 loại chính. Một là gửi hàng hóa nội địa từ các tỉnh thành khác ra Côn Đảo. Hai là gửi hàng hóa nhập từ nước ngoài về Côn Đảo. Khoảng cách từ Vũng Tàu đến Côn Đảo khoảng 97 hải lý. Do đó, thời gian vận chuyển hàng hóa từ cảng Vũng Tàu đến Côn Đảo sẽ mất từ 20-25 tiếng. Thời gian ấy còn tùy thuộc vào hình thức vận chuyển cũng như khối lượng hàng hóa cần vận chuyển.

– Đối với hình thức vận chuyển bằng đường biển, thời gian khách nhận được hàng sẽ từ 2 đến 3 ngày kể từ lúc tàu chạy.

– Đối với vận chuyển bằng máy bay thì thời gian vận chuyển chỉ mất 6-8 tiếng. Nhưng bạn cần lưu ý là nhanh thì đi kèm với chi phí lớn.

Thời gian vận chuyển ở trên chỉ mang tính tương đối. Bởi vì quá trình vận chuyển hàng đi Côn Đảo còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan khác. Ví dụ như: thời tiết, sự cố về phương tiện vận chuyển…

Nhằm giúp các doanh nghiệp, cá nhân có hàng gửi đi Côn Đảo tiết kiệm được thời gian và chi phí. Công ty dịch vụ vận chuyển Everest Logistic hiện nay đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Côn Đảo. Đảm bảo từ chất lượng hàng đến quy trình vận chuyển và giao đến tay người nhận.

các gói dịch vụ vận chuyển của Everlog rất hợp lý và giá tốt

Các gói dịch vụ vận chuyển của Everlog rất hợp lý và giá tốt

Everlog hiện có các gói dịch vụ chuyển hàng Côn Đảo nào?

Gói siêu tốc: Hàng hóa sẽ được chuyển phát nhanh đi Côn Đảo bằng máy bay. Nó phù hợp với những đơn hàng gấp và cực kỳ quan trọng. Chỉ qua ngày hôm sau là bên Côn Đảo nhận được hàng.

Gói giao nhanh: Hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng máy bay hoặc tàu biển. Khách hàng có thể nhận được hàng trong ngày hoặc tùy chọn khoảng thời gian mình muốn.

Tham khảo thêm:

Gói qua ngày và tiết kiệm: Khách hàng ở Côn Đảo có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng.

Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển bằng cả đường hàng không và đường biển đến Côn Đảo. Nếu bạn phân vân chưa biết chọn loại dịch vụ nào, đội ngũ tư vấn sẽ gợi ý để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Nhóm mặt hàng được Everlog nhận gửi đi Côn Đảo

Để đáp ứng nhu cầu gửi hàng hóa đi Côn Đảo của cá nhân, doanh nghiệp, Everlog đã mở rộng các nhóm mặt hàng đa dạng hơn. Trong đó, các nhóm hàng hóa được nhận vận chuyển bao gồm:

– Nhóm hàng vật liệu xây dựng: xi măng, gạch ốp lát tường, đá xây dựng, thép, thang máy…

– Nhóm hàng phế liệu đem đi tái chế, thiết bị trường học; các loại hóa chất; máy móc, thiết bị nhà xưởng…

– Nhóm hàng tiêu dùng: Quần áo, giày dép, giấy ăn nước giặt…. và các loại nông sản, thực phẩm như lúa gạo, rau củ quả…

– Nhóm hàng may mặc, đệm, cao su, bàn ghế, đồ nội thất, các loại cây cảnh…

– Nhóm thiết bị phục phụ cho hoạt động công nghiệp như: máy may, máy lu, máy múc, máy in…

– Vận chuyển các loại phương tiện giao thông (xe ô tô, xe máy…) ra Côn Đảo

Hàng hóa được vận chuyển an toàn bởi dịch vụ của chúng tôi

Hàng hóa được vận chuyển an toàn bởi dịch vụ của chúng tôi

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Côn Đảo

Để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa đi Côn Đảo diễn ra thuận lợi nhất, Everlog luôn chú trọng công tác thực hiện theo đúng tiêu chuẩn. Quy trình vận chuyển hàng bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển từ khách hàng, lưu thông tin khách hàng.

Bước 2: Báo giá dựa trên số lượng hàng hóa, hình thức vận chuyển mà khách hàng đã chọn. Quý khách lưu ý là cước vận chuyển có thể tính ước lượng. Và nó sẽ thay đổi nếu địa hình bị cản trở, hoặc quãng đường vận có sự cố…

Bước 3: Hai bên tiến hành ký hợp đồng vận chuyển. Sau đó đơn vị thu nhận hàng hóa tại địa điểm tập kết hàng. Nếu khách hàng đồng ý, công ty sẽ sắp xếp nhân công để tiến hành nhận và vận chuyển hàng hóa.

Bước 4: Thanh toán dịch vụ. Hàng hóa sau khi được vận chuyển đến nơi giao nhận hoàn tất. Khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra hàng hóa và xác nhận. Cuối cùng là thanh toán phí vận chuyển cho công ty.

Đối với hình thức vận chuyển hàng hóa từ quốc tế đến Côn Đảo qua đường biển hoặc đường hàng không. Đơn vị Everlog sẽ giúp bạn hoàn thành các thủ tục hải quan một cách nhanh gọn.  

Dịch vụ vận chuyển hàng Côn Đảo của Everlog Logistics

Dịch vụ vận chuyển hàng Côn Đảo của Everlog Logistics

Những lý do nên chọn đồng hành cùng Everlog

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế m nội địa nhanh chóng, chuyên nghiệp và hoàn thiện nhất.

Everlog sở hữu một hệ thống kho bãi diện tích lớn, nhiều kho chứa cho nhiều loại hàng hóa khác nhau. Cùng với đó là các tàu vận chuyển được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại. Đảm bảo cho quá trình vận chuyển cũng như chất lượng hàng được tốt nhất.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Everest Logistics đảm bảo mang đến một dịch vụ vận chuyển hàng Côn Đảo chất lượng nhất với giá ưu đãi nhất. Đơn vị cam kết sẽ đền bù thỏa đáng khi có sự cố xảy ra. Đảm bảo hàng hóa của bạn được nguyên vẹn sau quá trình vận chuyển và thời gian giao nhận như lịch trình.

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức vận chuyển hàng hóa đi Côn Đảo. Nếu bạn có một vài lô hàng cần cập bến tại đây, thì đừng ngần ngại lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Côn Đảo của đơn vị Everlog nhé! Chỉ cần liên hệ qua hotline bên dưới, bạn sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết hơn cho dịch vụ này.

Nguồn: https://everlog.vn/dich-vu-van-chuyen-hang-con-dao/