Đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc uy tín

Đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc uy tín

Trung Quốc có vị trí địa lý nằm tiếp giáp với Việt Nam. Đây cũng là quốc gia có thị trường buôn bán tấp nập. Do đó, số lượng hàng hóa ra vào mỗi ngày rất lớn. Rất nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn khi thực hiện các thủ tục hải quan nhập hàng hóa từ nước này. Trên cơ sở đó, Everlog cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc trọn gói giá rẻ. Đảm bảo hàng được thông quan nhanh nhất với mức chi phí thấp nhất. 

Dịch vụ nhập hàng từ trung quốc gồm những gì

Dịch vụ nhập hàng từ trung quốc gồm những gì

DỊCH VỤ NHẬP HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VÀO VIỆT NAM CÓ NHỮNG HÌNH THỨC NÀO?

Với sự hội nhập không ngừng của nền kinh tế thị trường, việc nhập hàng từ Trung Quốc là nhu cầu lớn của nhiều doanh nghiệp. Hiện nay, có hai hình thức chính để vận chuyển hàng, đó là:

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc vào Việt Nam bằng đường biển

Đây là hình thức sử dụng các phương tiện và cơ sở hạ tầng đường biển để vận chuyển hàng. Những phương tiện thường được dùng nhiều nhất là tàu container, tàu rời hay các phương tiện xếp dỡ như cẩu cáp, cẩu trục…

Tùy vào nhiều yếu tố, thời gian để hàng từ Trung Quốc vào Việt Nam khoảng 1- 3 tuần. Trong những mùa cao điểm, thời gian sẽ lâu hơn. Bởi lẽ số lượng hàng hóa quá lớn, việc đóng gói chuẩn bị hàng lâu. 

Hình thức vận chuyển này sẽ phù hợp với những hàng hóa lớn và không yêu cầu về mặt thời gian. Hoặc một số hàng hóa không dễ vỡ, hư hỏng như quần áo, giày dép,túi xách…

Những người kinh doanh lớn thường sử dụng hình thức này để nhập hàng hóa về bán. 

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc vào Việt Nam bằng đường hàng không

Hình thức vận chuyển này phù hợp những hàng hóa có giá trị cao hay các vật dụng, trang thiết bị. Những người kinh doanh các mặt hàng cao cấp, dược phẩm, mỹ phẩm sẽ ưu tiên hình thức này hơn. 

Tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp, Everlog sẽ đảm nhận việc vận chuyển hàng như sau:

 • Airport to Airport (Từ sân bay này đến sân bay khác).
 • Door to Airport (Từ người gửi hàng đến sân bay).
 • Airport to Door (Từ sân bay đến người nhận). 
 • Door To Door (Từ người gửi đến người nhận)

Hiện nay, Everlog là đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc chất lượng bằng hai hình thức trên.Bởi lẽ, Everlog có hệ thống đối tác rộng khắp các tỉnh thành Trung Quốc. Cùng với đó, đơn vị này còn là đại lý của các hãng hàng không quốc gia. 

Những lưu ý khi nhập hàng từ Trung Quốc 

Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp

Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp

Dù là lựa chọn hình thức nào, việc chuẩn bị các giấy tờ cần thiết là điều bắt buộc. Khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc của Everlog, chúng tôi sẽ thay doanh nghiệp hoàn tất các thủ tục, giấy tờ trên. 

Trước tiên, cần xác định về tên và đặc tính của hàng đó. Xem xét đây có phải là mặt hàng được nhập và xuất khẩu đi nước ngoài hay không?Nếu như hàng hóa được phép đi, cần có những chứng từ về lô hàng này. 

Tiếp đó doanh nghiệp cần xác định các điều kiện thương mại quốc tế( ExW, FOB, CIF, DDP…) để có lợi nhuận cao nhất. Từ đó, lựa chọn những đơn vị vận chuyển đáng tin cậy và có đủ năng lực đảm nhận việc này. 

Cuối cùng, doanh nghiệp cần xác định việc đóng bao bì và nhãn mác như thế nào để phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Cũng như việc sử dụng phương pháp và dụng cụ chằng buộc hàng hóa nào khi vận chuyển. 

Có rất nhiều những chi phí phát sinh hoặc sự cố có thể xảy ra trong quá trình nhập hàng. Do đó, sự hỗ trợ của dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc sẽ giúp bạn đảm bảo hàng hóa thông quan sớm nhất. Giảm thiểu được các chi phí về nhân lực…

Bài viết liên quan:

Chi phí và thời gian để nhập hàng từ Trung Quốc vào Việt Nam là bao lâu?

Everlog cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc bằng nhiều hình thức

Everlog cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc bằng nhiều hình thức

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc tại Everlog. Bởi, mức giá tại đây có sự cạnh tranh lớn trên thị trường. Chi phí này phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 • Cước Các hãng tàu: Mỗi hãng tàu có các mức giá đi các nước trên thế giới khác nhau
 • Thời điểm: Tùy từng thời điểm trong năm, các biến động thị trường, thời tiết ảnh hưởng trực tiếp tới giá cước biển
 • Local Charge tại các cảng: bao gồm THC, Handling fee, CIC, Phí chạy điện, Cleaning fee của mỗi cảng khác nhau, mỗi hãng tàu khác nhau ảnh hưởng tới mỗi cước giá khi vận chuyển
 • Phí dịch vụ hải quan: với từng chủng loại hàng hóa, hàng hóa khó hay dễ sẽ có chi phí xử lý lô hàng riêng…

Về thời gian nhập hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tính chất hàng hóa, đơn vị vận chuyển, quá trình đóng gói sản phẩm nhanh hay chậm…Tuy nhiên, với dịch vụ tại Everlog sẽ đảm bảo thời gian như bạn mong muốn. 

Everlog cam kết mang lại dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc giá tốt nhất

Everlog cung cấp dịch vụ nhập hàng chất lượng, chi phí phải chăng

Everlog cung cấp dịch vụ nhập hàng chất lượng, chi phí phải chăng

Everlog đã không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết:

Cam kết về chất lượng hàng hóa

Bất kể dù là sản phẩm có giá trị thấp hay cao, chúng tôi luôn có những phương thức bảo vệ hàng tốt nhất. Tránh được những va đập khi vận chuyển bằng Container. Đồng thời, hạn chế việc nước biển gây ảnh hưởng đến sản phẩm khi vận chuyển bằng đường biển. 

Tùy vào tính chất của hàng hóa, Everlog sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp như phương tiện và hình thức vận chuyển. 

Cam kết về thời gian vận chuyển

Chúng tôi luôn cố gắng thực hiện mọi quy trình nằm trong kế hoạch đã đề ra. Từ khâu kiểm tra hàng hóa, chuẩn bị các thủ tục và chứng từ liên quan. Tư vấn, hướng dẫn doanh nghiệp về những điều kiện nhập hàng…

Với sự chỉn chu đó, lô hàng sẽ được thông quan đúng với tiến độ mà doanh nghiệp mong muốn. Từ đó, đáp ứng được việc sản xuất và bán hàng của doanh nghiệp. Đem lại lợi nhuận ở mức cao nhất. 

Cam kết đúng giá dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc vào Việt Nam

Mọi chi phí về dịch vụ vận chuyển như làm các thủ tục, lệ phí thông quan…đều được công khai trên website chính thức. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn chi phí tại đây. Nếu có bất kỳ phát sinh nào, chúng tôi đề cập và thỏa thuận trước, nhằm mang lại mức giá đúng và rẻ nhất. 

Khách hàng đánh giá như thế nào về dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc của Everlog logistics

Chỉ trong một thời gian ngắn, Everlog đã chiếm được tình cảm của đông đảo khách hàng. Tại các diễn đàn về xuất nhập khẩu, đơn vị này nhận được nhiều đánh giá tích cực. Nhất là dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc. 

Hình thức vận chuyển đa dạng và đạt chuẩn

Với hệ thống đối tác lớn, Everlog tự tin đảm nhận tốt việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc vào lãnh thổ Việt Nam. Việc vận chuyển này có thể bằng nhiều hình thức khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Khi vận chuyển bằng đường biển, những giải pháp mà đơn vị này cung cấp cũng nhận được nhiều lời khen của khách hàng:

 • Hàng hóa ghép chung Container – Hàng lẻ (LCL).
 • Hàng nguyên container, các loại 20′, 40′, 45′ (FCL)
 • Hàng xá hay hàng rời (thuê tàu chuyến – Bulk cargo)

Dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả

Bằng kinh nghiệm và sự thấu hiểu tâm lý doanh nghiệp, Everlog đã mang lại dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc chất lượng. Mọi quy trình đều được lên kế hoạch từ trước, đưa ra nhiều giải pháp để khách hàng lựa chọn. 

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này. Họ luôn chịu khó lắng nghe và giải đáp mọi băn khoăn của khách hàng. Mang đến sự hài lòng dù là những khách hàng khó tính nhất. 

Nếu quý đối tác, doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc, hãy liên hệ để nhận hỗ trợ tư vấn miễn phí từ Everlog. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ EVEREST LOGISTICS

Địa chỉ: Phòng B4.55, Tầng 4, Block B, Tòa Nhà RiverGate Residence, 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 06, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tell: 028 3547 5200 – Hotline: 0919 108 538

Email: info@everlog.vn / ryan@everlog.vn

Website: https://everlog.vn/