Dịch vụ mở tờ khai hải quan trọn gói giá rẻ tại Everlog

Dịch vụ mở tờ khai hải quan trọn gói giá rẻ tại Everlog

Dịch vụ mở tờ khai hải quan là một trong những giải pháp  hiệu quả hiện nay giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi xuất và nhập hàng hóa. Vậy tờ khai hải quan là gì? Những doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ này. Cùng Everlog đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé! 

Tờ khai hải quan, Dịch vụ mở tờ khai hải quan là gì? 

Dịch vụ làm tờ khai hải quan luôn nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp

Dịch vụ làm tờ khai hải quan luôn nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp

Tờ khai hải quan (Hay còn gọi là Customs Declaration) là chứng từ đặc biệt quan trọng trong bất kỳ hoạt động xuất nhập khẩu nào. Trong tờ khai này, chủ hàng (người nhập khẩu và người xuất khẩu) phải kê khai đầy đủ các thông tin liên quan về hàng hóa. 

Làm tờ khai hải quan là yếu tố bắt buộc. Tất cả những hoạt động liên quan đến việc xuất và nhập khẩu hàng hóa vào Việt Nam sẽ không diễn ra được, nếu không có tờ khai này. 

Sau khi truyền tờ khai hải quan, hải quan sẽ trả kết quả phân luồng. Tiếp đến, các doanh nghiệp sẽ sử dụng tờ khai này. Cùng với đó là các bộ chứng từ làm thủ tục hải quan để thực hiện thông quan hàng hóa. 

Hiện nay, một số doanh nghiệp sẽ ưu tiên lựa chọn dịch vụ hải quan trọn gói hay dịch vụ mở tờ khai hải quan của các đơn vị logistics. Điều này giúp tối ưu nhanh chóng mọi quy trình nhập và xuất hàng hóa. 

Tờ khai hải quan bao gồm những gì? 

Một tờ khai dịch vụ hải quan sẽ bao gồm những nội dung cơ bản sau: 

Phần 1: Số tờ khai, mã phân loại kiểm tra hàng hóa, mã loại hình, mã chi cục. 

Phần 2: Tên và địa chỉ của người xuất/nhập khẩu hàng hóa. 

Phần 3: Các thông tin chi tiết và đầy đủ về lô hàng như bill, địa điểm lưu kho, số lượng, địa điểm xếp dỡ hàng…

Phần 4: Hóa đơn thương mại và giá trị hóa đơn.

Phần 5: Thuế và sắt thuế. 

Phần 6: Phần này dành cho hệ thống hải quan trả về.

Phần 7: Ghi chú về tờ khai hải quan.

Phần 8: Danh sách hàng hóa. 

Phân luồng tờ khai hải quan chi tiết

Việc phân luồng tờ khai hải quan được xem là công cụ để những cơ quan hải quan có thẩm quyền kiểm tra và giám sát hàng hóa. Những mặt hàng sẽ nhập vào và xuất ra khỏi thị trường nước ta. Với dịch vụ làm tờ khai hải quan, doanh nghiệp sẽ nắm rõ được lô hàng của mình thuộc luồng nào sau đây. 

Luồng xanh

Trong trường hợp này, doanh nghiệp thực hiện tốt và chấp hành tốt các quy định của nhà nước về hải quan. Khi đó, doanh nghiệp này sẽ được miễn kiểm tra chi tiết chứng từ và hàng hóa. 

Đồng thời hàng hóa cũng được miễn kiểm tra hồ sơ và kiểm tra thực tế. Hàng sẽ được đi thẳng đến để thu hồ sơ và đóng dấu. 

Luồng vàng

Sau khi kiểm tra, nếu hệ thống dữ liệu hải quan điện tử cho ra kết quả hàng hóa của bạn thuộc luồng vàng. Nghĩa là lô hàng này được miễn kiểm tra hàng hóa, nhưng vẫn phải kiểm tra chứng từ giấy. 

Sau khi tiến hành kiểm tra, các giấy tờ liên quan đảm bảo đúng với quy định, sẽ bắt đầu quá trình thông quan. 

Luồng đỏ

Các cơ quan hải quan sẽ tiến hành kiểm tra thực tế lô hàng và và chi tiết hồ sơ. Kiểm tra sẽ có hai hình thức: 

Kiểm tra không quá 5%: Việc kiểm tra này nhằm đánh giá mức độ tuân thủ pháp luật về hải quan của chủ lô hàng. Quy trình kiểm tra sẽ kết thúc khi không phát hiện bất kỳ sai phạm nào. 

 Kiểm tra không quá 10%: Hàng hóa được miễn kiểm tra thực tế. Tuy nhiên, nếu đơn vị hải quan phát hiện sai phạm thông qua phân tích thông tin, sẽ tiến hành kiểm tra. Quy trình sẽ dừng lại khi không còn sai phạm nào. 

Dịch vụ làm tờ khai hải quan giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí

Dịch vụ làm tờ khai hải quan giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí

Tại sao cần đến dịch vụ mở tờ khai hải quan

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thị trường. Sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày một khốc liệt và căm go hơn. Do đó, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn quy trình xuất và nhập hàng hóa của công ty mình được đảm bảo tốt nhất. 

Do đó, việc lựa chọn dịch vụ mở tờ khai hải quan tại các đơn vị logistics là giải pháp an toàn và tiết kiệm hiện nay. Bằng sự chuyên nghiệp về lĩnh vực này, các đơn vị logistics sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.  Giúp việc  thông quan hàng hóa hiệu quả nhất. 

Ngoài ra, những doanh nghiệp nếu như chưa có kiến thức vững vàng về lĩnh vực này sẽ mất rất nhiều thời gian khi kê khai hải quan. Do đó, dịch vụ làm tờ khai hải quan là điều tất điều gỡ rối vấn đề này cho doanh nghiệp. 

Những doanh nghiệp nào nên lựa chọn dịch vụ mở tờ khai hải quan của chúng tôi

Hiện nay, hầu hết những công ty xuất nhập khẩu sẽ lựa chọn dịch vụ mở tờ khai hải quan. Đặc biệt là những công ty không có bộ phận chuyên trách về thủ tục giấy tờ, mẫu hợp đồng dịch vụ hải quan

Bên cạnh đó là những doanh nghiệp muốn hạn chế những rủi ro hay sự cố đáng tiếc về lô hàng. Hay muốn thực hiện nhanh quy trình thông quan, đảm bảo đúng tiến độ sản xuất và phân phối hàng hóa. 

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ này. Bởi hơn ai hết, họ hiểu được đây là giải pháp tốt nhất hiện nay. Vừa an toàn vừa tiết kiệm. Từ đó sinh ra lợi nhuận nhiều hơn, tăng vị thế kinh tế. 

Những cam kết của Everlog đối với khách hàng khi chọn dịch vụ mở tờ khai hải quan tại đây. 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị logistics hỗ trợ doanh nghiệp trong dịch vụ mở tờ khai hải quan. Tuy nhiên, Everlog Vẫn là cái tên có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và chiếm được tình cảm của đông đảo khách hàng. Everlog luôn cam kết mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất. 

Quy trình nhanh và an toàn: Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm tờ khai hải quan cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên tại Everlog có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực này. Do đó, mọi quy trình đều được thực hiện bài bản và nhanh chóng. 

Đạt hiệu suất công việc cao nhất: Bằng cách điều phối nguồn nhân lực chuyên nghiệp, đơn vị logistics này sẽ giúp khách hàng hoàn thiện tờ khai hải quan đúng với tiến độ. Tiết kiệm thời gian cho khách hàng. 

Cung cấp dịch vụ chất lượng giá rẻ: Có thể thấy, có rất nhiều khoản phí để hoàn tất quá trình thông quan hàng hóa. Tuy nhiên, Everlog sẽ cung cấp dịch vụ làm tờ khai hải quan giá rẻ nhất. Chi phí này sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc doanh nghiệp tự tìm hiểu và thực hiện quy trình này. 

Trách nhiệm: Chúng tôi cam kết làm việc với khách hàng bằng trách nhiệm của một đơn vị tận tâm, tận tụy. Sẽ không có bất kỳ quy trình nào chậm trễ, làm ảnh hưởng đến quy trình sản xuất của doanh nghiệp. 

Dịch vụ làm tờ khai hải quan tại Everlog có nhiều ưu điểm nổi bật

Dịch vụ làm tờ khai hải quan tại Everlog có nhiều ưu điểm nổi bật

Vì sao nên chọn dịch vụ mở tờ khai hải quan tại Everlog

Là đơn vị logistics nổi tiếng, Everlog có kinh nghiệm trong việc mở tờ khai hải quan. Luôn đảm bảo hàng hóa thông quan an toàn. Bằng sự am hiểu toàn diện, sẽ giúp cho các doanh nghiệp tránh được những rủi ro đáng kể. 

Luôn bảo mật tốt những thông tin về khách hàng. Đây được xem yêu cầu cơ bản của một đơn vị làm dịch vụ. Mọi thông tin về giá thành sản phẩm, nhà cung cấp hàng hóa sẽ được bảo mật. 

Sau thời gian dài thực hiện  làm tờ khai hải quan, Everlog có sự am hiểu về nhiều lĩnh vực khác nhau. Do đó, đảm bảo tốt được những yêu cầu đa dạng của doanh nghiệp hiện nay. 

Khi làm tờ khai hải quan tại đây, đội ngũ hỗ trợ khách hàng sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp 24/7. Bằng sự tận tâm, nhiệt tình và chu đáo chúng tôi  sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. 

Như vậy, Everlog là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ mở tờ khai hải quan trọn gói giá rẻ tại Việt Nam. Mọi quy trình tại đây diễn ra đúng quy định, đảm bảo tốt nhất lợi ích của doanh nghiệp. 

Trên đây là tất cả những giải đáp chi tiết về dịch vụ mở tờ khai hải quan. Nếu quý khách hàng có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc website chính thức. Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.