Dịch vụ Lashing – chằng buộc hàng hóa và máy móc hiệu quả tại Everlog

Dịch vụ Lashing – chằng buộc hàng hóa và máy móc hiệu quả tại Everlog

Hiện nay, để đảm bảo tốt nhất về chất lượng và an toàn khi vận chuyển hàng hóa. Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn phương pháp chằng buộc hàng hóa, nhất là những lô hàng được vận chuyển bằng Container, tàu, xe tải. Đây được coi là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp giảm thiểu được nhiều rủi ro nhất. Everlog là đơn vị đáng tin cậy cung cấp dịch vụ Lashing – chằng buộc hàng hóa và máy móc hiệu quả nhất hiện nay. 

Dịch vụ Lashing - chằng buộc hàng hóa và máy móc là gì?

Dịch vụ Lashing – chằng buộc hàng hóa và máy móc là gì

Khái niệm về Lashing

Lashing hay còn gọi là Chằng buộc hàng hóa là khái niệm chuyên dùng trong lĩnh vực vận tải hàng hóa và máy móc. Nó có nghĩa là chằng buộc hay cố định hàng hóa vào các phương tiện như Container, tàu hay xe tải…

Đây là công việc hết sức quan trọng và cần thiết. Nó giúp cho hàng hóa được đảm bảo về mặt chất lượng tốt nhất vận chuyển. Nhờ đó, giảm thiểu các chi phí rủi ro cho doanh nghiệp ở mức cao nhất. Do đó, dịch vụ Lashing – chằng buộc hàng hóa và thiết bị cũng trở nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hơn. 

Các loại hàng hóa chuyên dùng dịch vụ Lashing – chằng buộc hàng hóa và máy móc

 • Lashing mọi loại máy móc: Máy ép, máy cơ khí, máy in…
 • Lashing cấu kiện sắt thép: Nhà thép tiền chế, sản phẩm cơ khí chế tạo, giàn sắt thép, ….
 • Lashing tôn cuộn, sắt cuộn hay các loại cuộn inox
 • Lashing các loại xe: xe ô tô, xa máy xúc, xe nâng, xe cẩu….
 • Lashing các loại hàng hóa quá khổ

Everlog – cung cấp dịch vụ Lashing – chằng buộc hàng hóa và máy móc 

 1. Lashing – chằng buộc máy móc lên các loại xe như xe tải, xe mooc lùn hay trong thùng Container
 2. Lashing – chằng buộc hàng hóa, sản phẩm cồng kềnh, thiết bị vào container
 3. Lashing – chằng buộc các loại  sắt thép máy móc lên trên tàu rời.
 4. Lashing – chằng buộc tôn cuộn hay sắt cuộn lên container và xe tải.
 5. Lashing – chằng buộc máy đào, máy cuốc và các loại xe như xe cẩu, xe nâng. 
 6. Packing – đóng kiện, lashing- chằng buộc hàng hóa và thiết bị trọn gói giá rẻ.
 7. Đóng kiện và hút chân không- chằng buộc các loại máy móc, trang thiết bị.
 8. Di dời, đóng kiện và lashing các loại máy móc.
 9. Phát hành chứng tư kiểm định lashing đủ tiêu chuẩn an toàn xuất khẩu.

Quy trình thực hiện việc chằng buộc hàng hóa và máy móc tại Everlog

Đối với quy trình thực hiện dịch vụ Lashing – chằng buộc hàng hóa và  của đơn vị Everlog Logistics, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Bởi lẽ, chúng tôi luôn thực hiện theo quy trình chỉn chu nhất. 

Quy trình thực hiện Dịch vụ Lashing - chằng buộc hàng hóa và máy móc

Quy trình thực hiện Dịch vụ Lashing – chằng buộc hàng hóa và máy móc

Bước 1: Khi các doanh nghiệp hay quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ này sẽ liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Qua đó, chúng tôi sẽ lấy những thông tin cần thiết như họ tên vận chuyển, mặt hàng vận chuyển, thời gian…

Bước 2: Sau khi đã có đầy đủ những thông tin này, đội ngũ nhân viên của Everlog sẽ tiến hành kiểm tra khảo sát. Các hạng mục kiểm tra bao gồm: Số lượng hàng hóa, thời gian giao nhận, đặc tính riêng, kích thước, hình thức vận chuyển…

Bước 3: Dựa vào những hạng mục đã kiểm tra như trên, chúng tôi sẽ tiến hành lập kế hoạch Lashing – chằng buộc hàng hóa và máy móc tốt nhất. 

Bước 4: Thông báo và giải thích các quy trình cụ thể với doanh nghiệp về kế hoạch đã đưa ra. Nếu doanh nghiệp đồng ý sẽ ký hợp đồng chính thức. 

Bước 5: Sau khi hoàn tất hợp đồng, sẽ bàn giao hàng hóa đến địa điểm mà doanh nghiệp yêu cầu. 

Bước 6: Doanh nghiệp tiến hành kiểm tra và thẩm định hàng hóa.

>>>Bạn có thể tham khảo thêm:

Chằng buộc hàng hóa, máy móc và những vấn đề cần lưu ý

Dịch vụ Lashing – chằng buộc hàng hóa và máy móc hiện là một trong những giải pháp tối ưu nhất khi vận chuyển hàng hóa. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp các đơn vị, công ty logistics thực hiện quá trình này tốt hơn. 

Vì sao nên chằng buộc hàng hóa khi vận chuyển?

Với sự hội nhập không ngừng của nền kinh tế thị trường, nhu cầu lưu thông hàng hóa ngày một tăng cao. Có rất nhiều mặt hàng có tải trọng nhỏ và cũng có nhiều mặt hàng có tải trọng lớn. Do đó, khi vận chuyển cần đảm bảo rằng hàng hóa luôn được chằng buộc đúng cách nhất. 

Khi chằng buộc đúng cách sẽ giúp cho bao bì hàng hóa không trầy trước, không hư hại bên ngoại. Đồng thời, nguyên vẹn về chất lượng sản phẩm bên trong. Việc chằng buộc sẽ tránh được tình trạng vỡ, hỏng hàng. Trên cơ sở đó, dịch vụ Lashing – chẳng buộc hàng hóa và thiết bị là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp hiện nay. 

Để vận chuyển lô hàng an toàn, nên chằng buộc hàng hóa ra sao? 

Trước khi bắt đầu vận chuyển, đơn vị logistics cần hiểu rõ về tính chất của loại hàng hóa. Như kích thước và trọng tải của hàng hóa là bao nhiêu? Hàng hóa có sự ổn định ra sao khi di chuyển trên các phương tiện vận tải? Hàng hóa có dễ vỡ dễ trầy xước không?Từ đó chọn được những dụng cụ hay phương thức vận chuyển tốt nhất. 

Điều thứ hai, đơn vị vận tải phải có những nhận định riêng về phương thức vận chuyển hàng. Đối với những hàng hóa đa phương thức, cần có sự chằng buộc nhiều lần để đảm bảo an toàn. 

Những công cụ chằng buộc để đảm bảo an toàn nhất cho hàng hóa

Dưới đây là những công cụ được sử dụng để chằng buộc hàng hóa và các máy móc. 

 • Dây chằng buộc: Loại này thường ít được sử dụng bởi khả năng chịu lực của nó không cao. 
 • Dây đai: Dây đai được làm bằng thép, được sử dụng cho các hàng hóa có trọng lượng trung bình. Tuy nhiên, loại này lại không có tính đàn hồi. 
 • Cáp thép: Loại này có tính đàn hồi và chịu lực rất tốt. Song nó lại khó tháo dỡ, dễ gây hư hỏng cho hàng hóa. 
 • Cảo xích: Công cụ này được làm bằng thép nên đàn hồi tốt. Nó được dùng để chằng buộc những lô hàng có tải trọng lớn. Chi phí mua công cụ này khá đắt. 
 • Cảo đai cáp vải: Đây được coi là công cụ chằng buộc hàng tốt nhất, có trọng lượng nhẹ, ổn định. 

Tùy vào đặc tính của sản phẩm, đơn vị logistics sẽ lựa chọn công cụ phù hợp nhất. Đảm bảo hàng hóa được thông quan nguyên vẹn, đạt chất lượng. 

Dịch vụ Lashing - chằng buộc hàng hóa và máy móc an toàn

Dịch vụ Lashing – chằng buộc hàng hóa và máy móc an toàn

Vì sao khách hàng lựa chọn dịch vụ Lashing – chằng buộc hàng hóa và máy móc tại Everlog

Khách hàng lựa chọn dịch vụ Lashing – chằng buộc hàng hóa và máy móc tại Everlog bởi những lý do sau:

Everlog đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Lashing - chằng buộc hàng hóa vàmáy móc giá rẻ

Everlog đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Lashing – chằng buộc hàng hóa và máy móc giá rẻ

Thứ nhất: Everlog Logistics là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải và chằng buộc hàng hóa.  Bằng sự uy tín của mình, Everlog đã có được hệ thống khách hàng, đối tác trên khắp cả nước. 

Thứ hai: Đơn vị Everlog luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Đó là những phương án hiệu quả để tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận. Những phương án đó dựa trên những mong muốn và nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. 

Thứ ba: Dịch vụ Lashing – chằng buộc hàng hóa và máy móc có giá cạnh tranh nhất. Everlog luôn đưa ra chi phí phù hợp nhất với lô hàng của doanh nghiệp. Cùng với đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Thứ tư: Đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, nhiệt tình và lắng nghe ý kiến của khách hàng. Đối với Everlog, thái độ là điều kiện đầu tiên khi làm việc. Chúng tôi luôn hướng đến quyền và lợi ích cao nhất của khách hàng. 

Thứ năm: Những kế hoạch  định ra luôn được chúng tôi đảm bảo về mặt thời gian. Đúng với tiến độ đã thỏa thuận ban đầu. Nhằm đáp ứng quy trình vận hành, sản xuất và phân phối sản phẩm của doanh nghiệp. 

Cuối cùng, trong một vài tình huống có sự cố phát sinh, Everlog luôn có những hướng xử lý nhanh và tốt nhất. Sự linh hoạt trong điều kiện và môi trường khác nhau sẽ không khiến bạn thất vọng. 

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ Lashing – vận chuyển hàng hóa và máy móc, hãy liên hệ với Everlog Logistics ngay hôm nay nhé! Chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng ở mọi phương diện. 

Nguồn: https://everlog.vn/dich-vu-lasing-chang-buoc-hang-hoa-va-may-moc/